Tai nghe Bluetooth Yealink BH7X cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu toàn cầu, đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay.Yealink BH7X được thiết kế chuyên nghiệp cho dân văn phòng và có thể đáp ứng các yêu cầu công việc một cách thành thạo, có tính di động là cốt lõi và đủ linh hoạt để sử dụng thông thường.
Tai nghe Yealink BH7X gồm các module Yealink BH76 UC, Yealink BH76 Teams, Yealink BH72 UC, Yealink BH72 Teams
Tìm kiếm không gian làm việc ở bất cứ đâu thật dễ dàng với sự trợ giúp của tai nghe Callcenter Yealink BH7X


- Bộ giải mã âm thanh cấp độ Hi-Fi aptX
- 4 cấp độ của chế độ ANC động cho nhiều tình huống
- Khử tiếng ồn chủ động thông minh (ANC)
- Công nghệ tấm chắn âm thanh
- Nhiều micrô khử tiếng ồn
- Bluetooth 5.2
- Thời gian nói chuyện: lên đến 35 giờ
- Thời gian nghe nhạc: lên đến 40 giờ
- Thời gian chờ: 112 giờ
- Thời gian Charing (cáp): 2 giờ
- Thời gian Charing (sạc không dây): 3 giờ
Điều này cho phép chất lượng giọng nói tuyệt vời và rõ ràng để sử dụng hàng ngày và không có sự thỏa hiệp cho dù đó là cho công việc, giải trí hay trải nghiệm cuộc gọi chung cho dù người dùng có thể ở đâu. BH7X cũng mang đến khả năng sạc không dây và khả năng tương thích UC liền mạch để nâng cao hơn nữa năng suất tại nơi làm việc.


Được thiết kế cho thế hệ hybrid, Yealink BH7X hoàn toàn phù hợp tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển với thiết kế hiện đại và cần tay đòn ẩn, rời rạc vẫn đảm bảo âm thanh đặc biệt, chuyên nghiệp và tận hưởng cảm giác thoải mái cả ngày.
Ngoài Yealink BH7X, dòng Tai nghe Yealink còn được củng cố bởi các sản phẩm hiệu quả khác như Tai nghe USB Premium Yealink UH38 mang đến khả năng giao tiếp ổn định với kết nối kép Bluetooth & USB; để sử dụng cộng tác cá nhân nhiều hơn, người tiêu dùng quan tâm cũng có thể xem xét dòng Yealink WH DECT để kiểm soát cuộc gọi tất cả trong một và sử dụng nhiều thiết bị.


Tất cả các thiết bị đều được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với dòng Yealink UC, mang đến sức mạnh cho người lao động trong tương lai của các hoạt động kết hợp và nhu cầu truyền thông.

👉 Xem thêm: Tai nghe Yealink