Yealink RoomCast-001

Thiết bị trình chiếu không dây Yealink RoomCast-001 "WPP20" tốc độ cao

Yealink RoomCast-001 hệ thống trình chiếu không dây cấp doanh nghiệp và có thể điều kiện cho sự hợp tác giữa các phòng họp truyền thống tăng nắng suất. Thiết bị trình chiếu Yealink RoomCast-001 lý tưởng trong các phòng họp quy mô vừa và nhỏ hoặc lớp học đa phương tiện.
- 1x Yealink RoomCast
- 1 x đầu ra HDMI
- 1 x Cổng Gigabit Ethernet (Hỗ trợ PoE)
- 2 x USB loại A
- 1x thiết bị chia sẻ WPP20
- Nền tảng quản lý thiết bị (YMCS và YDMP)

Mã sản phẩm: RoomCast-001

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thiết bị trình chiếu Yealink RoomCast-001 cho phép người tham gia truyền màn hình của họ đến TV đồng thời thông qua hệ thống trình chiếu không dây Pod WPP20, công nghệ Miracast, AirPlay và Google Cast, ...tạo điều kiện cho sự hợp tác, cộng tác hiệu quả cao. Yealink RoomCast-001 được thiết kế thân thiện, nhỏ gọn và tích hopwk Wi-Fi 802.11ac 2x2 MIMO cải thiện năng suất và chất lượng của công việc của bạn.
Lý do gì khiến bạn chọn Yealink RoomCast-001 cho hội nghị trực tuyến?
Yealink RoomCast-001 hiện thực hóa trải nghiệm chia sẻ 4K siêu HD và hỗ trợ các tính năng cộng tác đa năng dễ sử dụng và thiết lập nội dung cho người dùng.


• Bộ công cụ hệ thống cộng tác & thuyết trình không dây
• 1 x RoomCast
• 1 x Pod WPP20 trình chiếu không dây
• 1 X Pod Holder cho WPP20
• Kết nối 4k / 60fps
• Mạng Ethernet tốc độ cao
• Wi-Fi 802.11ac 2x2 MIMO
• Bluetooth 5.0
• 1 x đầu ra HDMI
• 1 x Cổng cấp nguồn Ethernet (hỗ trợ PoE)
• 2 x USB loại A
• 1 x Đặt lại khe cắm
• 1 x đầu nối nguồn
• Mã hóa WPA2-PSK cho mạng Wi-Fi


Yealink RoomCast-001 là một hệ thống trình chiếu không dây tiện lợi cho doanh nghiệp, nó cho phép người tham gia chia sẻ và truyền màn hình, video, hình ảnh sắc nét, không bị nhòe, đồng thời sử dụng các tính năng cộng tác tương tác kết nối nhanh. Điều này có thể tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các địa phương trong các phòng họp truyền thống và tăng năng suất. Hơn nữa, RoomCast-001 được thiết kế nhỏ gọn, thân thiện và tương tác với WiFi 802.11ac 2x2 MIMO, có thể hỗ trợ chế độ WiFi STA / AP / P2P cùng lúc. Ngoài ra, nó cung cấp nguồn điện PoE hoặc DC cho bạn lựa chọn. Yealink RoomCast-001 mang đến giải pháp trình chiếu không dây triển khai, quản lý và giám sát thiết bị từ xa lý tưởng trong các doanh nghiệp, phòng họp quy mô vừa và nhỏ hoặc lớp học, nhóm nhỏ đa phương tiện.


Với hiệu suất 4K / 60fps , Yealink RoomCast-001 là sự bổ sung hoàn hảo cho các phòng họp, nơi nhấn mạnh sự hợp tác, làm việc hiệu quả. Thiết bị hội nghị Yealink RoomCast-001 đảm bảo triển khai dễ dàng, chia sẻ nội dung sống động và cộng tác hiệu quả cho bất kỳ người dùng nào trong phòng họp, văn phòng và không gian làm việc nhỏ.
Tính năng của thiết bị hội nghị không dây Yealink RoomCast -001
- Yealink RoomCast -001 hệ thống trình chiếu không HD cho phòng họp nhóm nhờ khả năng tương thích với Yealink Wireless Presentation Pod (WPP20), công nghệ Miracast, AirPlay và Google Cast... cho sự hợp tác và cải thiện năng suất của bạn
- Nhận ra trải nghiệm đa chia sẻ Ultra HD 4K / 60fps và hỗ trợ các chức năng cộng tác như bảng trắng, ghi chú và điều khiển từ xa trực quan
- Truyền 4 màn hình, bảng trắng ảo
- Tích hợp Wi-Fi 802.11ac 2x2 MIMO và  hỗ trợ nhiều chế độ WiFi (STA / AP / P2P) để truyền nhanh chóng và có độ trễ thấp
- Điều khiển từ xa trực quan, mã hóa dữ liệu AES 128
- Hỗ trợ Ethernet, quản lý thiết bị từ xa


- RoomCast-001  người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động và chia sẻ đến một chạm để cộng tác dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả với thiết bị trình chiếu Pod WPP20.
- RoomCast-001 kết hợp với Yealink Wireless Presentation Pod đảm bảo chia sẻ nội dung, hình ảnh một chạm không dây dễ dàng, nhanh chóng thông qua kết nối USB plug and play với PC của bạn.
- Tương thích với Windows, Mac, iOS, Android và các hệ điều hành khác và cũng hoạt động tốt với nhiều thiết bị đầu cuối khác nhau như PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh trực tiếp mà không cần ứng dụng truyền không dây
Yealink RoomCast-001 là hệ thống trình chiếu không dây cho phòng họp. Cung cấp cho các nhà đàm phán khả năng dễ dàng hiển thị nội dung từ máy tính xách tay / máy tính bảng / điện thoại thông minh của họ trên một màn hình dùng chung để làm việc tương tác cộng tác.

Xem thêm: Yealink RoomCast

Thông số kỹ thuật Thiết bị trình chiếu khôn dây Yealink RoomCast-001

Module Yealink RoomCast-001
Đặc điểm chính - 4K / 60FPS
- Tương thích với WPP20 Yealink
- Miracast
- AirPlay
- Google Cast
- Phát sóng đồng thời từ 4 nguồn
- Bảng trắng ảo
- Chú thích
- Điều khiển từ xa trực quan
- PoE (Cấp nguồn qua Ethernet)
- Nền tảng quản lý thiết bị (YMCS và YDMP)
Connectique - 1 x HDMI-out
- 1 x Cổng Gigabit Ethernet (hỗ trợ PoE)
- 2 x USB-A 3.0
- 1 x Đặt lại khe cắm
- 1 x đầu nối nguồn
- 1 x Khe bảo mật Kensington
- Wi-Fi 802.11ac 2x2 MIMO
- Bluetooth 5.0
- Truyền thông siêu âm
Trình bày và Cộng tác - 4 nguồn đồng thời
- Máy tính để bàn mở rộng chỉ có sẵn cho Windows, thông qua Miracast hoặc Yealink WPP20 Presentation Pod
- Bảng trắng ảo
- Chú thích
- Điều khiển từ xa trực quan
Tính chất vật lý - Kích thước (mm): 145 x 72,5 x 23,5 (5,71 "x 2,85" x 0,93 ")
- Trọng lượng: 0,192kg (0,423 lb)