Yealink RoomSensor

Yealink RoomSensor - Cảm biến hồng ngoại thông minh - Chính Hãng

Yealink RoomSensor cảm biến hiện diện không dây đa chức năng để sử dụng với Yealink RoomPanel. Kết hợp một số chức năng để phát hiện người ở trong phòng, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Thiết bị Yealink RoomSensor tạo ra một không gian làm việc thông minh, hiệu quả và tiết kiệm.

Mã sản phẩm: RoomSensor

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink RoomSensor là một cảm biến hồng ngoại thụ động để sử dụng với Yealink RoomPanel. Cảm biến tiện lợi này cho phép cập nhật số lượng phòng tự động và đặt chỗ thông minh thông qua màn hình lập lịch - đơn giản hóa trải nghiệm phòng hội nghị của bạn. RoomSensor kết nối với RoomPanel qua Bluetooth LE - không cần thêm cổng IoT hoặc kết nối mạng. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin CR123 Lithium có thể tháo rời với tuổi thọ 5 năm - hoàn toàn không dây. Ngoài chức năng là một cảm biến hồng ngoại thụ động, nó còn có một cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm.


Cảm biến không dây đa chức năng dành cho doanh nghiệp
- Yealink RoomSensor, cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR) không dây cấp doanh nghiệp, được kích hoạt cho nhiều tính năng cảm biến về không gian chiếm dụng, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm, v.v. Với Bluetooth 5.0 tích hợp và pin lithium, nó nhỏ gọn và có dây cáp- miễn phí để triển khai. Hơn nữa, RoomSensor có thể được liên kết với các thiết bị IoT khác nhau và Nền tảng quản lý không gian làm việc Yealink, để xây dựng một không gian làm việc thông minh và tiết kiệm năng lượng.
Độ nhạy vượt trội, đường truyền đáng tin cậy
- Với công nghệ hồng ngoại thụ động (PIR), Yealink RoomSensor thực hiện khả năng phát hiện người ở tuyệt vời với độ chính xác đáng kể. Bluetooth 5.0 tích hợp giúp truyền tín hiệu ổn định và đáng tin cậy.
Giải pháp lý tưởng và có thể mở rộng cho không gian đa kích thước
- Là một thiết bị cảm biến tất cả trong một nhỏ gọn, RoomSensor đơn là lý tưởng để sử dụng trong các phòng họp nhóm vừa và nhỏ. Và đối với những thiết bị có kích thước lớn, mạng đa cảm biến thông qua lưới Bluetooth có thể được áp dụng để triển khai phạm vi phủ sóng rộng hơn.


Cài đặt cáp và không gặp sự cố
- Được cung cấp năng lượng bởi pin lithium có thể thay thế và kết nối không dây, RoomSensor có thể được triển khai mà không cần bất kỳ dây cáp nào. Thiết kế từ tính cũng giúp cho việc lắp đặt / bảo trì dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa, "ống kính" có thể điều chỉnh cho phép các cấu hình vùng cảm biến khác nhau và tăng thêm khả năng thích ứng cho việc triển khai.
Tích hợp với thiết bị đầu cuối IoT Mang lại không gian làm việc thông minh
- RoomSensor đủ điều kiện để phối hợp và liên kết với các thiết bị đầu cuối IoT thông minh khác, mang đến các tính năng như đăng ký tự động, kiểm soát ánh sáng, giải phóng phòng họp, v.v. để biến các phòng họp truyền thống thành không gian làm việc thông minh.

👉 Xem thêm: Yealink RoomPanel Cho Microsoft Teams