Yealink, nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất toàn cầu (UC) hàng đầu, đã công bố tính khả dụng chung của MSpeech, loa họp hội nghị thông minh cho Microsoft Teams. “MSpeech là một sự đổi mới đáng kinh ngạc trong các giải pháp thiết bị Yealink cho Microsoft Teams". Người dùng loa hội nghị Yealink MSpeech có thể có trải nghiệm hiệu quả và thông minh hơn để hỗ trợ phong cách làm việc phức tạp. Với MSpeech kết hợp với Microsoft Teams ’AI, họ có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của một loa được hỗ trợ bởi AI và tạo ra các Phòng Microsoft Teams thông minh.”


MSspeech là gì?
- MSpeech, một sản phẩm mới được Yealink trình làng, là một chiếc loa di động thông minh kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài thời thượng với sức mạnh kỹ thuật vô song. Được thiết kế cho tất cả các chuyên gia, ngồi hoặc di động, những người muốn cả thiết bị âm thanh đáng tin cậy và mạnh mẽ, nó phù hợp hơn cho các phòng họp "cổ điển", có thể chứa đến 12 người.
- Việc cài đặt thiết bị Plug & Play này là trò chơi của trẻ. Chỉ cần kết nối loa ngoài với PC hoặc máy tính xách tay của bạn qua USB và bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp ngay lập tức.
Đặc điểm và tính năng nổi trội của thiết bị hội nghị Yealink MSpeech
- Âm thanh full-duplex HD phủ khắp các phòng cỡ vừa
   + Với 10 dãy micrô MEMS tích hợp cho khả năng thu giọng tuyệt vời và loa 4W hỗ trợ chất lượng âm thanh trong trẻo, người tham dự có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh HD song công và nhận dạng giọng nói chính xác cho tối đa 10 người dùng trong phòng họp


- Micro cho loa hội nghị MSpeech
   + Nhẹ và dễ cài đặt, loa ngoài Yealink MSpeech sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc họp, cho dù bạn đang làm việc từ xa hay ở văn phòng. Với 10 micrô MEMS, 3 trong số đó được dành riêng để ghi âm bằng giọng nói, nó cung cấp phạm vi phủ sóng giọng nói 360 ° trong bán kính tối đa 6 mét. Nó sẽ hoàn toàn phù hợp với một phòng họp quy mô trung bình lên đến 12 người.
   + Plug and Play, MSpeech rất dễ dàng kết nối qua USB và không yêu cầu bất kỳ cáp nguồn bổ sung nào. Nó cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh HD hoàn hảo, nhưng cũng đảm bảo người đối thoại của bạn nghe rõ ràng, đặc biệt là nhờ sự hiện diện của bộ lọc loại bỏ tiếng vang âm thanh.
   + Việc điều chỉnh âm lượng cũng như kích hoạt chế độ tắt tiếng được thực hiện chỉ với một thao tác đơn giản là sử dụng 3 phím được đặt trên đỉnh loa ngoài. Khi đó, vòng đèn LED sẽ cho phép bạn biết ngay liệu bạn có được người đối thoại lắng nghe hay không và để giữ bí mật cho một số cuộc trao đổi của bạn.
- Hệ thống tự động Microsoft Teams Rooms cho công tác nhóm hiệu quả
   + Được Microsoft Teams chứng nhận, loa hội nghị Yealink MSpeech có nhiều tính năng khi sử dụng với nền tảng giao tiếp này. Thật vậy, trong số 10 micrô MEMS tích hợp, 7 micrô dành riêng cho nhận dạng giọng nói. Do đó, nó có khả năng nhận dạng giọng nói của bạn và thực hiện phiên âm bằng văn bản của các cuộc họp của bạn, đồng thời dịch ngay lập tức lời nói của bạn sang ngôn ngữ bạn chọn.
   + Tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp của bạn, các tùy chọn có sẵn trên Microsoft Teams với loa ngoài Yealink mang đến cho bạn cơ hội giao tiếp dễ dàng với mọi người trên khắp thế giới bằng bản dịch bằng văn bản trong thời gian thực của các cuộc trao đổi, nhưng cũng không mất công thảo luận với phiên âm tự động .
   + Ngoài ra, nó còn được trang bị trợ lý thoại Cortana, công nghệ tương tự như công nghệ hiện có trên Windows 10. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện giao tiếp và tính trôi chảy của các cuộc họp âm thanh hoặc video của bạn bằng cách thêm một người vào cuộc gọi, bằng cách mở một trình bày hoặc chia sẻ tệp.


Loa Yealink MSpeech thông mình giúp công tác dễ dàng và hiệu quả trong MS Teams. Nó không chỉ ghi lại mọi ý tưởng sáng tạo mà còn giúp các cuộc thảo luận trở nên hiệu quả hơn. Cả trong và sau cuộc họp, mọi người có thể đọc nội dung cuộc họp từ đầu đến cuối, tạo ra trải nghiệm Nhóm toàn diện hơn. Ngoài ra, gói giải pháp Yealink MVC320 và MVC640 bao gồm loa thông minh MSpeech, làm cho các gói này được tích hợp theo thiết kế và sự lựa chọn dễ dàng hơn cho những khách hàng muốn thêm Microsoft Teams AI vào phòng họp của họ.
Với loa ngoài MSpeech hoàn toàn mới, Phòng Microsoft Teams Yealink MVC320 và MVC640 cung cấp các giải pháp video tuyệt vời cho Microsoft Teams với trải nghiệm thông minh. Bạn có thể khám phá thêm và chọn giải pháp tốt nhất từ ​​đầy đủ các giải pháp thiết bị thoại và video của Yealink dành cho Microsoft Teams, bao gồm cả thiết bị cá nhân và thiết bị dùng chung.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn