Với việc ra mắt dòng thiết bị hội nghị truyền hình VC200 không chỉ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong bộ sưu tập giải pháp, thiết bị hội nghị truyền hình của mình. Mà Yealink còn mang tới một giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm có thể mở rộng và an toàn.
Khách hàng có nhu cầu kinh doanh khác nhau sẽ có thể tận hưởng sự linh hoạt và khả năng của hội nghị truyền hình được cung cấp bởi giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink này.


Yealink VC200 nổi bật, khác biệt cho phòng họp trực tuyến
Thiết bị hội nghị Yealink VC200 được thiết kế cho các phòng họp nhóm, hiệu quả và phổ biến cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Yealink sẽ có giải pháp bổ sung cho các doanh nghiệp cần giải pháp có thể mở rộng cho mọi môi trường có kích thước, từ phòng họp nhóm đến phòng lớn. Với thiết kế tích hợp all-one có codec, camera, microphone và khung VC200 có thể dễ dàng phù hợp với tivi từ dày 6mm đến 50mm. Với khối lượng công việc triển khai giảm đáng kể và sử dụng khá đơn giản.


Máy ảnh Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ với trường nhìn ngang ngang rộng 103 °, bao gồm từ 2 đến 6 người ở bàn. Với công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, sáu mảng micrô tích hợp của VC200 hỗ trợ nhận giọng nói trực tiếp, đảm bảo giọng nói rõ ràng hơn bằng cách tự động xác định và so sánh giọng nói.


Bên cạnh đó, với thiết kế ứng dụng không dây thiết bị hội nghị yealink VC200 giúp bạn không còn lo ngại vấn đề các video khá nặng. Đó có lẽ là điều tuyệt vời mà người dùng luôn muốn trải nghiệm với cuộc họp chất lượng hình ảnh Full HD 1080P và hỗ trợ codec H.265 / HEVC.


Ngoài ra, dễ dàng kết nối VC200 qua Bluetooth hoặc WiFi và bạn có thể sử dụng các ứng dụng không dây, bao gồm chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột. Không có cài đặt phức tạp hoặc cáp lộn xộn, VC200 tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm: tai nghe call center

==============================================================