Yealink ZVC640 Zoom Rooms

Yealink ZVC640 - Bộ thiết bị hội nghị ZVC640 "hoàn hảo" với Zoom Rooms

Yealink ZVC640 Zoom Rooms là giải pháp video được phát triển với sự tích hợp hoàn toàn của Zoom Rooms. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC640 Zoom Rooms rất lý tưởng cho không gian có kích thước trung bình.
- Hệ thống hội nghị truyền hình cho phòng vừa
- Trải nghiệm cuộc họp âm thanh và video cao cấp
- Phạm vi nhận giọng nói 360° với bán kính lên tới 20 foot
- 1 x Máy ảnh PTZ USB UVC84
- Máy tính mini MCore
- 1x Điện thoại hội nghị CP960
- Tích hợp Mic, Loa, Bảng điều khiển cuộc họp

Mã sản phẩm: ZVC640

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Ghi lại hội nghị truyền hình và âm thanh sống động trong phòng họp cỡ trung bình của bạn bằng Hệ thống hội nghị truyền hình phòng thu phóng ZVC640 từ Yealink. Bộ công cụ này bao gồm một Camera PTZ USB UVC84, một Điều khiển từ xa VCR20, một PC mini MCore và một Điện thoại hội nghị CP960-Zoom Edition. Cùng với nhau, các thành phần này cung cấp trải nghiệm Zoom Rooms gốc hoàn chỉnh với video 4K và hiệu suất âm thanh tối ưu
Tại sao lại là Yealink ZVC640 cho phòng họp Zoom Rooms?
Hệ thống hội nghị truyền hình Yealink ZVC640 Zoom được thiết kế để phù hợp với nhu cầu kịch bản cuộc họp trong các phòng có diện tích vừa và lớn.
- Màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch (720 x 1280px)
- 1x máy ảnh USB PTZ chất lượng video 4K, Zoom quang học 12x (hình ảnh rõ nét)
- 1x Máy tính mini MCore/ Máy tính mini-PC, bộ đổi nguồn và dây cáp;
- 1x Điện thoại hội nghị CP960
- Công nghệ DECT Khoảng cách lên đến 50m
- Hai CPW90 mở rộng không dây bổ sung
- Mảng 3 micrô tích hợp
- Hệ điều hành Android 5.1


Hệ thống hội nghị truyền hình Yealink ZVC640 được tích hợp đầy đủ với Zoom Rooms và bao gồm phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Yealink ZVC640 được thiết kế để phù hợp với nhu cầu kịch bản cuộc họp trong các phòng có diện tích vừa và lớn. Nó mang lại chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp giữa Điện thoại hội nghị Yealink CP960 và camera quang học PTZ Yealink UVC84.
Video UHD 4K30
- Camera UVC84 PTZ hỗ trợ video lên tới UHD 4K30p để tương tác cuộc họp sống động như thật, cung cấp cài đặt trước cho camera và cung cấp tính năng tự động lấy khung và lấy nét tự động để dễ sử dụng.
Yealink ZVC640 Zoom Room Kit cho các phòng lớn và cực lớn
- Yealink ZVC640 là hệ thống hội nghị truyền hình do Yealink ra mắt nhằm cách mạng hóa trải nghiệm cuộc họp Zoom Rooms. Được tích hợp liền mạch với ứng dụng Zoom Rooms và các giải pháp âm thanh và video hiện đại của Yealink, Yealink ZVC640 được coi là đáp ứng mọi tình huống sử dụng và mang đến cho bạn trải nghiệm phòng hội nghị tuyệt vời
Rất dễ sử dụng
- Yealink cung cấp gói Zoom Rooms hoàn chỉnh chứa đầy đủ bộ phần cứng (MCore Mini-PC, máy ảnh, thiết bị âm thanh và bảng điều khiển cảm ứng MTouch II), cũng như phần mềm được cài đặt sẵn và giấy phép cần thiết, giao diện thuận tiện để quản lý và triển khai nhanh chóng. Bao gồm bảng điều khiển cảm ứng, thiết bị ngoại vi âm thanh/video và MCore, Yealink ZVC640 nâng cao trải nghiệm cuộc họp hoàn chỉnh với giao diện Zoom Rooms quen thuộc và đường cong học tập gần như bằng không, cho phép bạn chỉ cần bước vào phòng hội nghị và bắt đầu cuộc họp của mình bằng một cú nhấp chuột duy nhất. liên lạc để tham gia hoặc nhập một vài tên và khởi chạy các cuộc gọi đặc biệt.
Tính năng nghe nhìn tuyệt vời
- Yealink ZVC640 bao gồm ba micrô với phạm vi thu 360° và một camera thu phóng xoay ngang mạnh mẽ với thu phóng quang 12x để bao phủ một phòng hội nghị lớn. Camera UVC84 là máy ảnh thế hệ tiếp theo của Yealink hỗ trợ các cuộc gọi video 4K/30FPS để làm cho cuộc thảo luận kinh doanh của bạn trở nên tương tác nhất có thể. Để có chất lượng âm thanh cao cấp, giải pháp này được kết hợp với thuật toán âm thanh Yealink và được trang bị ba hoặc bốn micrô hỗ trợ phạm vi nhận giọng nói là 6 mét và 360°. Với khung hình tự động và cài sẵn camera, nó có thể giải phóng người dùng khỏi các thao tác PTZ phức tạp. Ngoài ra, công nghệ Yealink Noise Proof giúp loại bỏ hiệu quả phiền nhiễu và tiếng ồn xung quanh, đảm bảo giọng nói rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC640 sử dụng các giải pháp âm thanh và video tiên tiến để tích hợp mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác liền mạch và thông minh.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink ZVC

Thông số kỹ thuật của Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC640