Yealink ZVC860 Zoom Rooms

Thiết bị hội nghị Yealink ZVC860 Zoom Rooms "4K PTZ" - Chất lượng tốt!

Yealink ZVC860 Zoom Rooms Kits bộ thiết bị hội nghị cho phòng họp vừa lớn với trải nghiệm chất lượng video hoàn hảo rõ ràng. Yealink ZVC860 Zoom Rooms bộ thiết bị gồm Camera Yealink UVC86 4k và Zoom HD 20,4x để bao phủ phòng hội nghị (lên đến 18 người tham gia) cỡ vừa và lớn.
- Máy ảnh 4K zoom quang học 12x UVC86
- Loa ngoài MTouch-II
- Tích hợp âm thanh, làm việc với thiết bị âm thanh Yealink
- Hỗ trợ thu phóng lên đến 20,4x (quang học 12x, kỹ thuật số 1,7x)
- Hỗ trợ truyền USB, HDMI và VCH

Mã sản phẩm: ZVC860 Zoom Rooms

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink ZVC860 Zoom Rooms được thiết kế cho các không gian cộng tác cho phòng họp vừa và lớn muốn sử dụng thiết bị âm thanh hiện có hoặc các phòng phù hợp tùy chỉnh với thiết bị âm thanh Yealink để có phạm vi phủ sóng đầy đủ. Thiết bị hội nghị Yealink ZVC860 Zoom Rooms là một giải pháp video đi kèm với camera theo dõi mắt kép UVC86 4K, MCore mini-PC và bảng điều khiển cảm ứng MTouch II.
Tại sao nên sử dụng Yealink ZVC860 Zoom Rooms cho phòng họp trực tuyến?
Bạn có thể chọn micrô mảng VCM34 / VCM38 / CPW90 và MSpeakerII Soundbar để hoạt động với Yealink ZVC860 Zoom Rooms. Giải pháp video mang lại trải nghiệm họp Zoom cao cấp mà bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách nhanh chóng, liền mạch và thông minh.


- Máy ảnh 4K zoom quang học 12x UVC86
- Camera PTZ quang 4k / 90 ° / 12x
- Máy ảnh Zoom kỹ thuật số 4k / 120 °
- Lý tưởng cho các nhóm từ 8 đến 18 người tham gia
- Tích hợp âm thanh HD với thiết bị âm thanh Yealink hoàn hảo cho cuộc họp
- Hỗ trợ thu phóng lên đến 20,4x (quang học 12x, kỹ thuật số 1,7x)
- Hỗ trợ truyền USB 3.0 type A/C, HDMI và VCH

👉 Xem thêm: Camera hội nghị  Yealink UVC86
Yealink ZVC860 Zoom Rooms kit Video chuyên nghiệp thực sự được trải nghiệm khi những người tham gia cuộc họp xem video độ phân giải cao 4k ở tốc độ 30 khung hình / giây để truyền phát mượt mà không bị gián đoạn. Cảm biến Sony 8MP kép, ống kính zoom kỹ thuật số góc rộng 4K và ống kính 4K PTZ, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa loa và khung hình nhóm, giúp mang lại trải nghiệm thực như cuộc sống.
Thiết bị hội nghị Yealink ZVC860 Zoom Rooms dễ dàng điều chỉnh ống kính máy ảnh bằng cách sử dụng các điều khiển xoay và nghiêng trên bộ điều khiển RCM20 hoặc sử dụng tính năng thu phóng 12x độ nét cao để có được những bức ảnh cận cảnh trong không gian họp lớn.
Camera kép 4K theo dõi mọi chuyển động
- Yealink UVC86 là camera phòng họp 4K mắt kép được tích hợp sẵn với camera toàn cảnh để phát hiện người tham gia trong thời gian thực và camera PTZ để ghi lại hình ảnh đẹp nhất của mọi người trong phòng zoom. Tận hưởng trải nghiệm chất lượng theo dõi phòng họp chính xác và mượt mà với bất cứ khi nào có mặt những người tham gia cuộc họp. Yealink ZVC860 Zoom Rooms được hỗ trợ  một loạt các tính năng do camera  AI điều khiển, bao gồm cho phep tự động đóng khung, Theo dõi người diễn giả và Theo dõi người thuyết trình, Camera UVC86 mang đến một cuộc họp thông minh và hiệu quả trong phòng họp lớn thu phóng của bạn.

 


Quay video rõ nét và theo dõi thông minh
- UVC86 là một hệ thống camera kép với khả năng theo dõi thông minh để hiển thị hoàn hảo mọi người tham gia trong phòng họp với độ nét cao. Nó có một camera toàn cảnh với DFOV 120 độ và một camera PTZ có thể nghiêng với DFOV 90 độ và zoom quang 12x, có thể dễ dàng điều khiển bằng VCR20 điều khiển từ xa hoặc plugin camera Yealink.
Tùy chọn giải pháp âm thanh linh hoạt được cá nhân hóa
- Hệ thống video phòng zoom Yealink ZVC860 mang lại sự linh hoạt hơn cho các giải pháp âm thanh.
- Người dùng có thể tùy chọn các thiết bị thu nhận giọng nói như:  micro Yealink VCM34, micro âm trần VCM38 và micro không dây CPW90, kết hợp với MSpeakerII Soundbar để hoạt động với ZVC860 cho các nhu cầu cụ thể.


Tùy chọn gắn kết - Kết nối nhanh chóng đơn giản hóa
- Máy tính mini MCore có thể được đặt trên tường hoặc trên bàn hội nghị theo cách bố trí phòng cụ thể. Ngoài ra, trong tất cả các hệ thống phòng thu phóng của Yealink ZVC860, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp dữ liệu và nguồn cấp vào một cáp CAT5e, giúp đơn giản hóa các kết nối phức tạp được nhanh chóngvà giảm thời gian triển khai.
Thiết bị hội nghị Yealink ZVC860 mang lại sự linh hoạt hơn cho các giải pháp âm thanh, trải nghiệm họp Phòng Zoom hoàn hảo cho cuộc họp nâng cao, thu hút người tham gia.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink ZVC

Thông số kỹ thuật thiết bị hội nghị Yealink ZVC860