Tin mới nhất từ Yeastar: Yeastar update thêm nhiều tính năng cho dòng tổng đài IP P-Series
Một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh, cộng với nhiều khả năng hơn. Kỳ vọng của khách hàng đã tăng vọt. Được xây dựng có mục đích dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để đáp ứng các nhu cầu liên lạc tinh vi hơn, Hệ thống PBX P-Series là một hệ thống hội tụ để bao bọc một bộ dịch vụ, bao gồm thoại, video, ứng dụng, cộng tác, v.v.
Yeastar PBX P-Series dù đã đáp nhưng đầy đủ nhu cầu của mọi doanh nghiệp nhưng mới đây Yeastar đã update thiêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ khách hàng tốt hơn


Yeastar có một gói lớn các tính năng mới thú vị trên Hệ thống PBX P-Series dành cho bạn, bao gồm:
- Máy khách Linkus Desktop mới
- Cuộc gọi video trên Linkus Mobile Client (iOS)
- Xem trước video về điện thoại cửa trên Linkus Web/Desktop Client
- Tích hợp nhóm Microsoft
- Tích hợp Outlook
- Tích hợp Azure Active Directory được nâng cấp
- Mẫu cung cấp PBX
- Xác thực hai yếu tố
- Danh sách chặn IP chống hack toàn cầu
- Hot Desking
Còn chần chừ gì nữa, hãy đi sâu vào ngay để xem cách họ có thể mang lại những khả năng mới cho doanh nghiệp của bạn.
Tham gia luồng trực tiếp của Yeastar tôi để có hướng dẫn hoàn chỉnh
- Sẽ có một buổi phát trực tiếp trên Kênh YouTube của Yeastar với phần giới thiệu chuyên sâu về các tính năng mới thú vị và bản trình diễn trực tiếp. Hãy theo dõi, lưu ngày của bạn và chúng tôi sẽ gặp bạn sau đó!
Máy khách Linkus Desktop mới
- Máy khách Linkus Desktop mới rất được mong đợi cho Hệ thống PBX P-Series cuối cùng đã xuất hiện! Với giao diện thậm chí còn bóng bẩy, hiện đại và thân thiện với người dùng hơn, nó sẵn sàng biến máy tính Windows hoặc macOS của bạn thành một chiếc điện thoại giàu tính năng, cho phép người dùng thực hiện và nhận cuộc gọi với nhiều khả năng giao tiếp.
- Bạn có nhiều tính năng điều khiển cuộc gọi trong tầm tay, chẳng hạn như chuyển cuộc gọi, giữ, tắt tiếng, ghi âm, v.v. cũng như các tính năng UC và nâng cao hiệu quả cao hơn như Hiện diện, Danh bạ, CTI, Phím chức năng và Gọi lật. Hơn nữa, Linkus Desktop Client mới được tích hợp đầy đủ với Microsoft Teams và Outlook, bổ sung hiệu quả cho trải nghiệm gọi điện trên các nền tảng này.
Lưu ý: Máy khách Linkus Desktop mới này chỉ tương thích với Hệ thống PBX P-Series. Nếu bạn muốn có một softphone máy tính để bàn cho S-Series VoIP PBX, vui lòng tải xuống Linkus Lite tại Yeastar.


Cuộc gọi video trên Linkus Mobile Client (iOS)
- Giờ đây, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi video ngay từ điện thoại di động của mình và nhận cuộc gọi video với thông báo đẩy theo thời gian thực. Chuyển từ cuộc gọi thoại sang cuộc gọi video chỉ bằng một lần nhấn, mang lại trải nghiệm giao tiếp nhất quán và đắm chìm hơn. Tính năng này cho phép người dùng cảm thấy được kết nối và gắn kết hơn với đồng nghiệp và khách hàng của họ bằng cách duy trì giao tiếp trực tiếp bất chấp khoảng cách địa lý.
   Lưu ý: Cuộc gọi video trên Linkus Mobile Client hiện chỉ được hỗ trợ trên thiết bị iOS. Sắp có hỗ trợ cho các thiết bị Android.


Xem trước video điện thoại cửa trên Linkus Web/Desktop Client
  - Mệt mỏi vì liên tục đứng dậy khỏi bàn làm việc để trả lời điện thoại cửa, chỉ để được chào đón bởi một vị khách không mời? Với tính năng này, bạn không còn phải thắc mắc ai sẽ vào văn phòng của bạn ở đầu dây bên kia nữa. Bạn có thể chỉ cần xem trước ai đang truy cập trên Linkus Web Client, Linkus Desktop Client và Tiện ích mở rộng của Google Chrome trước khi trả lời cuộc gọi điện video để thuận tiện hơn và kiểm soát tốt hơn.
   Lưu ý: Hỗ trợ cho Linkus Mobile Client đang được triển khai.
Tích hợp nhóm Microsoft Teams  
- Chúng tôi hiện đang cung cấp một ứng dụng gọi điện được nhúng miễn phí trên Microsoft Teams mà không tính thêm phí! Giờ đây, bạn có thể quản lý cuộc gọi một cách dễ dàng và thuận tiện hơn ngay trên Microsoft Teams với tất cả các tính năng cần thiết trong tay.
- Bằng cách cài đặt “Yeastar Linkus” thông qua Microsoft AppSource, bạn sẽ có một PBX giàu tính năng ngay trên giao diện Teams quen thuộc của mình. Sau đó, bạn có thể xem tất cả các liên hệ công ty, liên hệ cá nhân và liên hệ được đồng bộ hóa từ Microsoft 365, CRM và các nền tảng khác ở một nơi và thực hiện cuộc gọi trực tiếp. Các cuộc gọi sẽ được thực hiện thông qua Linkus Desktop Client.
- Phần tốt nhất của sự tích hợp này? Không cần giấy phép gọi Teams, miễn là bạn là người dùng Microsoft 365 Business Basic trở lên.
  Lưu ý: Người dùng Phiên bản phần mềm và thiết bị P-Series cũng cần bật Dịch vụ truy cập từ xa và Tên miền do Yeastar cung cấp để làm cho nó hoạt động.


Tích hợp Outlook
- Kết nối Hệ thống PBX P-Series với Outlook để hợp lý hóa quy trình giao tiếp của bạn và tăng năng suất. Hai hệ thống có thể bổ sung cho nhau, cho phép bạn quản lý liền mạch cả thông tin liên lạc qua điện thoại và email từ một mục duy nhất.
   + Nhấp để gọi trực tiếp từ danh sách liên hệ hoặc hộp thư Outlook của bạn
   + Nhận màn hình bật lên cho các cuộc gọi đến từ danh bạ Outlook của bạn
   + Theo dõi và ghi nhật ký tức thì mọi cuộc gọi vào ghi chú của danh bạ Outlook của bạn
   + Tự động tạo danh bạ quay số lần đầu trong Outlook
   + Đồng bộ hóa danh bạ CRM với danh bạ PBX Yeastar  P-Series cụ thể


  Lưu ý: Tích hợp Outlook yêu cầu Outlook PC Edition (Outlook 2016 trở lên) và Windows Edition (Win10/Win11) để hoạt động.
Tích hợp Azure Active Directory được nâng cấp
- Như bạn có thể biết, khách hàng có thể đồng bộ hóa người dùng, đơn vị tổ chức và nhóm từ Azure Active Directory sang P-Series PBX với các tiện ích mở rộng được khớp hoặc tạo tự động. Họ cũng có thể đăng nhập vào Linkus Mobile và Web/Mobile Clients bằng Đăng nhập một lần (SSO) để tiết kiệm thời gian và tăng cường bảo mật tài khoản.
- Với bản cập nhật mới nhất, cả danh bạ hộp thư chung và cá nhân đều có thể được đồng bộ hóa với các thư mục P-Series. Trạng thái hiện diện của tiện ích mở rộng cũng sẽ được cập nhật dựa trên trạng thái Microsoft Teams. Giờ đây, tích hợp PBX P-Series và Microsoft 365 vừa trở nên mạnh mẽ hơn.
Mẫu cung cấp PBX
- Không còn phải lặp đi lặp lại các nhiệm vụ định cấu hình hệ thống PBX của mỗi khách hàng từ đầu! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo và áp dụng các mẫu cung cấp để tự động hóa quy trình cấu hình.
- Ngay trên Yeastar Central Management (YCM), truy cập “Repository” để tùy chỉnh các mẫu của bạn áp dụng cho P-Series Appliance, Software và Cloud Edition. Các mục cấu hình bao gồm tiện ích mở rộng, trung kế, cài đặt điều khiển cuộc gọi, IVR, cài đặt PBX và ngày giờ hệ thống. Sau khi các mẫu đã sẵn sàng, chỉ cần lên lịch tác vụ để có hiệu lực trên nhiều PBX cùng một lúc.
- Đối với Phiên bản Phần mềm và Thiết bị P-Series, cần có tài khoản Premium Management để truy cập tính năng này.
   + Cách thức mua hàng: Bạn chỉ cần đăng nhập vào Yeastar Partner Portal và vào mục Mua hàng. Tham khảo Tài liệu ngay trên giao diện nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện.
   + Dùng thử miễn phí: Yeastar Partners có thể dùng thử miễn phí tài khoản Remote Management Premium với 10 kết nối trong 30 ngày.
  Lưu ý: đối với Yeastar Partners có 1 kết nối quản lý từ xa miễn phí trước phiên bản này, bạn sẽ được nâng cấp lên tài khoản Premium Management với 10 kết nối có hiệu lực trong 1 năm và tất cả các kết nối sẽ hết hạn sau đó.
Xác thực hai yếu tố
- Xác thực hai yếu tố (2FA) là lớp bảo mật bổ sung giúp bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách yêu cầu hai loại thông tin khác nhau để đăng nhập. Yếu tố đầu tiên là thông tin bạn đã sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình, chẳng hạn như mật khẩu hoặc mã PIN . Yếu tố thứ hai thường là mã được gửi đến thiết bị của bạn.
- Yeastar hiện hỗ trợ 2FA trên Hệ thống PBX P-Series, Máy khách Linkus UC và Quản lý trung tâm Yeastar. Khi bật 2FA, người dùng có thể hoàn tất quy trình bằng ứng dụng xác thực trên điện thoại thông minh hoặc qua email. Họ cũng có thể lưu các thiết bị đáng tin cậy có thể bỏ qua 2FA. Nó giống như khóa kép tài khoản của bạn để giữ an toàn.
Danh sách chặn IP chống hack toàn cầu
- PBX thường là mục tiêu của tin tặc, những kẻ có thể cố gắng bẻ khóa mật khẩu đăng ký tiện ích mở rộng, SSH, v.v. Chúng thường sử dụng nhiều địa chỉ IP giống hệt nhau để khởi động các cuộc tấn công vào các cổng mặc định phổ biến trên internet công cộng. Yeastar Global Anti-hacking IP Blocklist được thiết kế để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy và tăng cường hơn nữa bảo mật hệ thống.
- Sau khi được bật, tính năng này cho phép P-Series PBX tự động tải xuống danh sách chặn hàng tuần để chặn các yêu cầu từ các nguồn đó. Bạn có thể chọn tham gia chương trình này bằng cách báo cáo các địa chỉ IP trong danh sách chặn của riêng mình cho cơ sở dữ liệu trung tâm. Yeastar sẽ phân tích các địa chỉ IP đáng ngờ này và thêm chúng vào danh sách chặn toàn cầu.
Hot Desking
- Khi sắp xếp công việc ngày càng trở nên linh hoạt, nhiều nhân viên thường chia sẻ bàn làm việc, máy tính, điện thoại và các thiết bị khác. Tính năng Hot Desking này cho phép nhân viên thực hiện và nhận cuộc gọi bằng ID người gọi của tiện ích mở rộng và chiến lược định tuyến được cá nhân hóa trên điện thoại bàn dùng chung. Họ có thể chỉ cần đăng nhập vào điện thoại bàn nóng để biến nó thành tiện ích mở rộng của riêng mình, với quyền truy cập vào tài khoản tiện ích mở rộng cá nhân, thư thoại, danh bạ và các cài đặt khác, đồng thời đăng xuất khi họ rời đi.

Vui lòng tham khảo ghi chú phát hành để biết đầy đủ chi tiết: Cloud Edition | Phiên bản gia dụng | Phiên bản phần mềm.
Sẵn sàng để thử các tính năng mới này? Kiểm tra phiên bản mới trong Cổng quản lý hệ thống tổng đài P-Series của bạn. Nếu bạn chưa quen với P-Series PBX, vui lòng đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm tất cả những điều này và hơn thế nữa!

KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG GTC TECH .,JSC – NHÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM