Trên đỉnh của cuộc cách mạng đám mây, ngoài những sản phẩm tổng đài ip  Yeastar đã luôn luôn làm việc để mở rộng khả năng của nó từ phần cứng VoIP sang điện thoại dựa trên điện toán đám mây. Yeastar Cloud PBX  bao gồm Yeastar Management Plane (YMP) mạnh mẽ và các trường hợp PBX dễ sử dụng, được tăng cường với các tính năng phong phú, khả năng mở rộng tuyệt vời và khả năng di động đầy đủ, cho phép các giải pháp khác biệt cho mọi loại cơ hội.


Dưới đây là những điểm nổi bật chính của Yeastar Cloud PBX trở nên hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ và các đại lý viễn thông muốn khai thác vào thị trường truyền thông đám mây đang phát triển.


- YMP cung cấp một thiết lập miễn phí, đơn giản và phức tạp miễn phí cũng như thực hành quản lý của mỗi trường hợp PBX.
- Cung cấp dịch vụ theo yêu cầu được thực hiện dễ dàng với Yeastar Cloud PBX, cho phép nhân rộng hoặc giảm triển khai phù hợp với nhu cầu kinh doanh với một vài cú nhấp chuột.
- Với bộ tính năng truyền thông cấp doanh nghiệp toàn diện, Yeastar Cloud PBX sẵn sàng cho thị trường và có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất kể quy mô công ty.
- Là một giải pháp thân thiện với BYOD, Yeastar Cloud PBX hỗ trợ đầy đủ Linkus Mobile Client để loại bỏ các hạn chế về địa lý. Nhân viên có thể cảm thấy tự do rời khỏi bàn làm việc và làm việc trên đường đi.
- Bạn thực hiện cuộc gọi cho dù chạy Yeastar Cloud PBX trên một máy chủ hiện có bằng cách sử dụng KVM hoặc VMware hoặc tự lưu trữ nó trong các nền tảng dịch vụ đám mây.
Theo chia sẻ của Alan Shen, iám đốc điều hành của Yeastar cho biết: "Yeastar Cloud PBX có khả năng cung cấp các giải pháp truyền thông hợp tác, linh hoạt và khả năng mở rộng. Hơn nữa, giải pháp này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm nhiều chi phí và hỗ trợ chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn trên nhiều kênh".