Tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo

Tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo

Tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo cung cấp kết nối với tất cả các ứng dụng UC và điện thoại mềm trong môi trường trung tâm liên lạc. Jabra Biz 2300 USB UC Duo tai nghe 2 tai được thiết kế đặc biệt nhẹ, linh hoạt, thoải mái và phong canh, giữ cho cả đại lý và khách hàng của bạn hài lòng.

Mã sản phẩm: Biz-2300-USB-UC-Duo

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

4,554,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo giờ đây bạn có thể đủ khả năng cung cấp một tai nghe thoải mái và bền cho các đại lý của trung tâm liên lạc. Tai nghe call center Biz 2300 USB UC Duo có chất lượng âm thanh HD cung cấp cuộc trò chuyện rõ ràng và thiết kế nhẹ có thể mang lại sự thuận tiện khi đeo cả ngày.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo

Tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo cũng cung cấp một micrô chống sốc không khí đi kèm với thiết kế sử dụng công nghệ tiên tiến và một tay đòn ghim freespin không thể bẻ gãy để giúp người dùng tùy chỉnh vị trí của micrô. Ngoài ra, nó còn có một micrô chống ồn để chặn những tiếng ồn xung quanh không mong muốn.

- Tai nghe hai tai kết nối USB

- Micrô chống ồn (độ nhạy tiêu chuẩn)

- Microphone chống sốc không khí 

- Micrô cần loại bỏ tiếng ồn với khả năng xoay 360 độ

- Bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến với đèn LED chỉ báo

- Được tối ưu hóa cho các nền tảng United Communications

Cắm tai nghe trực tổng đài Jabra Biz 2300 USB UC Duo vào cổng USB có sẵn. Với khả năng tương thích tích hợp cho Mac và Windows, tai nghe này có thể được triển khai với điện thoại mềm, máy nghe nhạc hoặc media, v.v. Cho dù bạn sử dụng theo cách nào, tai nghe có thiết kế nhẹ để đeo và sử dụng cả ngày.

Sản phẩm tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo

Tính năng nổi bật của tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo

Tai nghe tổng đài Jabra Biz 2300 USB UC Duo bao gồm DSP và hifi để nâng cao chất lượng âm thanh và giọng nói. Tính năng khử tiếng ồn trên bo mạch đảm bảo bạn có thể nghe rõ ràng mà không bị xao nhãng bởi môi trường ồn ào, bận rộn. Dây Kevlar cung cấp cho tai nghe một kết nối bền và chắc chắn

- Micro chống sốc khí

   + Khi micrô gần miệng người dùng, sẽ có nguy cơ bị nhiễu đường hô hấp. Để giảm điều này, micrô được thiết kế khí động học và có nhiều lỗ nhỏ thay vì một lỗ lớn hơn. Ngoài ra, bên trong micrô còn có bọt. Nhìn chung, nó làm giảm sự xâm nhập của các cú sốc không khí vào micrô, giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2300 USB MS Mono

- FreeSpin ™

   + Cần tay xoay 360 không thể phá vỡ đảm bảo rằng người dùng luôn có tùy chọn để tùy chỉnh vị trí của micrô một cách tối ưu phù hợp với nhu cầu hiện tại, mà không để tay đòn gánh chịu bất kỳ rủi ro gãy nào.

- HD Voice -  âm thanh băng rộng

   + Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và giao tiếp rõ ràng, dễ hiểu. Bạn có được những cuộc trò chuyện sống động, sống động, nơi bạn có thể tập trung vào nội dung và không cần phải vật lộn để hiểu người đối thoại cùng bạn đầu bên kia đang nói gì.

Công dụng tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo

- Tai nghe UC với tính năng quản lý cuộc gọi nội tuyến dễ dàng

   + Jabra Biz 2300 USB UC Duo là tai nghe UC có bộ điều khiển cuộc gọi trực quan, trực quan để tăng năng suất và sự tiện lợi. Các nút lớn với đèn báo LED giúp nhân viên dễ dàng nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, đưa người gọi vào hoặc tạm dừng, đặt mức âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi. Thêm vào đó, tất cả các nút đều do người dùng lập trình.

- Quản lý cuộc gọi dễ dàng

   + Tai nghe Jabra với bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến mang lại cho người dùng cuối năng suất và sự tiện lợi cao hơn, với các nút lớn và đèn báo LED để truy cập nhanh. Nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng hoặc tắt tiếng, hoặc tắt tiếng đường dây đơn giản. Thêm vào đó, tất cả các nút đều do người dùng lập trình.

-  Âm thanh HiFi

   + Đắm mình trong âm nhạc với  âm thanh HiFi. Nghe tái tạo âm nhạc hoàn hảo trên toàn bộ dải tần âm thanh.

Chọn một chiếc tai nghe tốt nhất cho trung tâm call center hoặc văn phòng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Duo với công cụ hoàn hảo cho chất lượng cuộc gọi chuyên nghiệp.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2300 USB UC Mono

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra Biz 2300 USB UC Duo

- Tai nghe - có dây - Ngắt kết nối nhanh

- Thoải mái cả ngày: chỉ nặng 68 grams 

- Tần số tai nghe: 70 - 16000 Hz

- Trở kháng: 32 Ω.

- Tần số micrô: 100 - 10000 Hz

- Độ nhạy của micrô: -30 dB.

- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) cho âm thanh tự nhiên

- Kết nối

   + Kết nối: QD, ngắt kết nối nhanh (QĐ) tùy chọn

   + Cách sử dụng: Làm việc với các điện thoại bàn truyền thống

- Loa

   + Cung cấp âm thanh stereo thông qua hai loa.

   + Đáp ứng tần số: Wideband

- Microphone

   + Loại microphone: Loại bỏ tiếng ồn

   + Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

   + Microphone Sensitivity: Standard (E-STD)

   + Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.

- Chiều dài cáp: 3,5 ft

- Kích thước: 141 x 183 x 67mm