Tổng Đài IP

Top 10 tổng đài IP giá rẻ, chất lượng

Tổng đài IP giá rẻ

Hiện nay có nhiều dòng tổng đài IP đáp ứng tiêu chuẩn "ngon, bổ, rẻ" chất lượng tốt, dễ sử dụng của những thương hiện nổi tiếng được đối tác và người dùng đánh giá cao. Không chỉ có các tính năng cơ bản như gọi nội bộ miễn phí, trả lời tự động… thì tổng đài VOIP còn sở hữu các tính năng tiên tiến nâng cao như chuyển hướng cuộc gọi, thiết lập hội thảo, kết nối nhiều chi nhánh, cuộc gọi video...

- Trong bài viết, chúng tôi xin giới thiệu top 10 tổng đài VoIP giá rẻ, chất lượng điển hình, đáp ứng với các tiêu chí của tổng đài:

Tổng đài Zycoo Coovox U20 có giá 5.565.000VND

 Zycoo Coovox U20 là giải pháp truyền thông tốt nhất cho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Coovox U20 dòng tổng đài IP được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, giá thành thấp phù hợp cho doanh nghiệp, công ty có số lượng nhân viên dưới 30 người. Đây là dòng tổng đài IP được tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Zycoo Coovox U20

- Hỗ trợ lên đến 32 máy lẻ SIP và 15 cuộc thoại đồng thời

-  Hỗ trợ 2 đường trung kế analog

- hỗ trợ tích hợp 20 SIP trunks để kết nối với các nhà mạng cung cấp dịch vụ VoIP

- Hỗ trợ hội nghị đàm thoại với Coovox U20

- Thời gian lưu trữ 150h  ghi âm cuộc thoại vào bộ nhớ trong với dung lượng 16GB.

- Các tính năng tiên tiên khác như: tích hợp lời chào, chuyển tiếp cuộc gọi, voicemail,

Tổng đài IP Yeastar S20 có giá 5.750.000VND

 Yeastar nổi tiếng với dòng tổng đai IP PBX về độ tin cậy cũng như khả năng chi trả và hiệu suất cao. Đặc biệt, dòng Yeastar S20 đáp ứng cho các doanh nghiệp có có người dùng lên đến 20 người. Tổng đài IP Yeastar S20 là lựa chọn hoàn hảo với khả năng hỗ trợ 4 điện thoại analog và 2 trung kế SIP.

- Hỗ trợ 20 người dùng

- Hỗ trợ tối đa 10 cuộc thoại đồng thời

- Hỗ trợ tối đa 4 Cổng FXS hoặc 4 cổng FXO

- 4 cổng BRI

- 20 voip trunks

- 1 cổng LAN, 1 cổng wAN

- Tổng đài IP Yeastar S20 khả năng tích hợp voicemail lên đến 5000 phút (mở rộng)

Yeastar S20

Tổng đài ip grandstream UCM6202 có giá 7.150.000VND

 Grandstream UCM6202 tự hào với các tính năng cấp doanh nghiệp cho quản lý thoại, video, tính di động và dữ liệu. Tổng đài IP UCM6202 là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa đến lớn. Hệ thống đi kèm trong một gói dễ quản lý, có thể được truy cập từ xa, giúp bạn không phải lo bảo trì phần cứng, không tốn kém.

- Hỗ trợ lên đến 2 cổng FXO và 2 cổng FXS.

- Hỗ trợ 50 cuộc thoại đồng thời.

- Hỗ trợ Web call - kết nối gọi trực tiếp trên web (Web RTC).

- Thích hợp với mọi điện thoại IP chuẩn SIP/IAX, Softphone ....

- Tích hợp lên đến 32 phòng họp hội nghị  và 30 người họp thoại voice hoặc video call.

- Tự động cấp account cho điện thoại VoIP, Video IP, ATA…

Tổng đài Grandstream UCM6202

Tổng đài IP Panasonic KX-NS300

Panasonic KX-NS300 dòng tổng đài vừa là IP vừa là Analog có thiết kế ban đầu là 6 đường kết nối vào bưu điện; 2 cổng số kết nối vào 4 điện thoại số; 16 máy lẻ analog, khả năng mở rộng tối đa 48 đường vào bưu điện, ra 128 máy lẻ analog.

- Hỗ trợ 2 kênh lời chào, 2 kênh voicemail

- Tích hợp sẵn 1 khung chính và có thể mở rộng tối đa 12 đường trung kế và ra 4 máy nhánh lẻ số, 32 máy nhánh lẻ analog.

- Khả năng mở rổng bằng KX-NS320

   + Có thể kết nối thêm 3 khung qua tổng đài IP KX-NS320.

   + Cho phép tối đa 12 đường trung kế vào  và 32 máy nhánh lẻ ở mỗi khung mở rộng

Panasonic NS300

5. Tổng đài IP Grandstream UCM6204 có giá 9.250.000VND

- Grandstream UCM6204 có cấu hình sẵn 4 đường bưu điện analog, ra 2 máy lẻ analog, 500 máy lẻ IP SIP, hỗ trợ 2 cổng mạng 10/100 Mbps. UCM6204 là tổng đài IP mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới  và phong phú về giải pháp tổng đài IP PBX, cho phép kết nối đến nhiều chi nhánh khác nhau để tiết kiệm chi phí.

- Tổng đài IP UCM6204 khả năng hỗ trợ hơn 45 cuộc gọi đồng thời, tích hợp sẵn tính năng hiển thị số điện thoại và hội nghị... Ngoài ra nó còn sở hữu nhiều tính năng tiên tiến khác.

Grandstream UCM6204 mức giá tốt nhất

6. Tổng đài IP Yeastar S50 có giá 9.550.000VND

 Yeastar S50 là tổng đài IP được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ với công suất UC vượt trội, hiệu quả cao. Tổng đài IP S50  sử dụng công nghệ mới nhất, cải thiện chất lượng đáng kể vấn đề chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ. 

- Hỗ trợ lên đến50 người dùng

- 25 cuộc gọi đồng thời

- Hỗ trợ lên đến 8 cổng FXS / FXO / BRI

- Hỗ trợ lên đến 4 kênh GSM / 3G / 4G

- 50 trung kế VoIP

Yeastar S50

Tổng đài Zycoo CooVox U50 có giá 10.500.000VND

 Covoox-U50 hỗ trợ lên đên 100 máy nhánh lẻ và 30 cuộc gọi đồng thời, 8 trung kế analog và đáp ứng tiêu chuẩn SIP. Zycoo CooVox-U50 là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng, doanh nghiệp, công ty có số nhân viên tương đương 100 người muốn xây dựng hệ thống điện thoại trong kinh doanh.

- Hỗ trợ kết nối Sip trunk, tổng đài 1800xx, tổng đài 1900xx không giới hạn.

- Hỗ trợ 8 cổng FXO hoặc FXS.

Zycoo Coovox U50

Tổng đài IP Yeastar S100 có giá 13.500.000VND

Yeastar S100 là hệ thống tổng đài VoIP cho giao tiếp kinh doanh hiệu quả cao về chi phí thấp với cấu hình cơ bản lên đến 100 người dùng và 30 cuộc thoại đồng thời và khả năng nâng cấp lên đến 200 người dùng. Tổng đài IP S100 giải pháp truyền thông hợp nhất mạnh mẽ và khả năng tương tác tuyệt vời với sự dễ sử dụng và hợp lý hóa cách bạn kinh doanh.

- Tích hợp sẵn 100 người dùng (có thể mở rộng lên 200)

- Tích hợp sẵn 30 cuộc thoại đồng thời (có thể mở rộng lên 60)

- Hỗ trợ lên đến 16 cổng FXS / FXO / BRI

- Hỗ trợ lên đến 6 kênh GSM / CDMA / 3G / 4G

- Hỗ trợ lên đến 2 cổng E1 / T1 / PRI

Yeastar S100

9. Tổng đài IP Grandstream UCM6208 có giá 16.950.000VND

- Grandstream UCM6208 cho phép các doanh nghiệp thống nhất nhiều công nghệ truyền thông, chẳng hạn như thoại, gọi video, hội nghị truyền hình, giám sát video, công cụ lưu trữ dữ liệu, tùy chọn di động và quản lý truy cập cơ sở vào một mạng chung nhất.

- Tổng đài IP UCM6208 tích hợp sẵn 8 đường trung kế analog, ra 2 máy lẻ analog và hỗ trợ tối đa 800 người dùng và lên đến 100 cuộc gọi đồng thời. Ngoài ra,  tổng đài IP Grandstream UCM6208 còn hỗ trợ 8 cổng FXO trung kế PSTN, 2 cổng FXS điện thoại tương tự với khả năng huyết mạch và khả năng tích hợp 50 tài khoản trung kế SIP.

Grandstream UCM6208 rẻ đẹp, tiện dụng

10. Tổng Đài IP Yeastar S300 có giá 24.500.000VND

Yeastar S300 hỗ trợ lên đến 500 người dùng và cung cấp các dịch vụ điện thoại IP cấp doanh nghiệp với sự hiện diện mạnh mẽ về khả năng mở rộng, tính năng di động, tích hợp bên thứ 3, truyền thông hợp nhất UC dễ sử dụng và quản lý. S300 là dòng tổng đài IP lý tưởng nhất dành cho các doanh nghiệp , công ty, văn phòng lớn, khách sạn.

- Tích hợp sẵn 300 người dùng (có thể mở rộng lên 500)

-Hỗ trợ 60 cuộc thoại đồng thời (có thể mở rộng lên 120)

- Tích hợp sẵn 24 cổng FXS / FXO / BRI

- Hỗ trợ lên đến 6 kênh GSM / CDMA / 3G / 4G

- Hỗ trợ 3 cổng E1 / T1 / PRI

Yeastar S300

Để tìm hiểu về tổng đài IP - một khái nghiệm tuy xuất hiện từ sớm nhưng lại khá mới lạ đối với người tiêu dùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé. 

Tổng đài IP là gì? 

Tổng đài IP là hệ thống thoại hoạt động dựa trên nền IP. Khi sử dụng tổng đài IP, người tiêu dùng ngoài việc thực hiện được các cuộc gọi nội bộ, gọi đến mạng PSTN hay mạng di động mà còn truyền được thoại hay hình ảnh trên mạng LAN, WAN, internet,... 

Tại sao nên sử dụng tổng đài IP?

Tổng đài điện thoại IP là dịch vụ thường được sử dụng ở các doanh nghiệp bởi những tính năng, công dụng ưu việt của nó. Đặc biệt, tổng đài IP còn được xem như một công cụ đắc lực, hỗ trợ trong nhiều phòng ban, tích hợp được với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM - quản lý mối quan hệ khách hàng hay ERP - quản lý dịch vụ kho, logistic,... 

Không những thế, việc triển khai hệ thống tổng đài này còn giúp công ty hay các doanh nghiệp giảm thiểu nhiều chi phí về lắp đặt, vận hành. Chúng ta có thể kể đến chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài,... Điều này có thể lý giải, bởi hệ thống tổng đài nội bộ IP được xây dựng trên nền IP, tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng và tài nguyên có sẵn của doanh nghiệp. 

Không những thế, nó có những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, đó là một lợi thế đáng kể so với các thiết bị tổng đài truyền thống trước đó. Vì vậy, tổng đài IP ngày nay là một sản phẩm dịch vụ được nhiều sự yêu thích và tinh dùng của các khách hàng hay doanh nghiệp. 

Ưu và nhược điểm của tổng đài IP

Ưu điểm của tổng đài IP

Tổng đài IP Phone là một tổng đài có nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những ưu điểm đó có thể kể đến như sau:

Dễ dàng cài đặt và cấu hình

Tổng đài nội bộ IP tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần có một sự hiểu biết cơ bản về công nghệ thông tin thì đã có thể sử dụng, thậm chí xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại IP. 

Dễ dàng bảo trì

Tổng đài IP PBX có giao diện quản lý trên nền web cho cả người quản lý lẫn người dùng. Nhờ vậy, nó cho phép người dùng dễ quản lý, bảo trì và điều khiển hệ thống thiết bị và được xem là điểm khác biệt lớn so với hệ thống tổng đài truyền thồng. 

Giảm chi phí cuộc gọi

Bạn có thể tiết kiệm chi phí cuộc gọi bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài VoIP giá rẻ cho các cuộc gọi đường dài, quốc tế. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tạo kết nối giữa các tổng đài điện thoại ở nhiều văn phòng, chi nhánh để thực hiện các cuộc gọi nội bộ, liên chi nhánh hoàn toàn miễn phí. 

Sử dụng chung hạ tầng với LAN

Tổng đài điện thoại IP sử dụng chung hạ tầng mạng LAN của doanh nghiệp, vì vậy giảm thiểu chi phí đầu tư cơ sở vật chất hay chi phí vận hành, bảo trì cho đường dây đó. Nó mang đến sự linh hoạt trong việc tạo thêm hay xóa bớt các điện thoại nhánh trong đường dây. 

Thiết bị đầu cuối đa dạng

Có rất nhiều thiết bị đầu cuối cho phép tương thích với hệ thống tổng đài IP vì vậy dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Không những thế, nó còn có khả năng thực hiện một số tính năng hiện đại như hiển thị số, chuyển máy, danh bạ, hội nghị, video call,...

Sở hữu nhiều chức năng hơn

Với công nghệ hiện đại ngày nay, tổng đài IP phone đã và đang không ngừng được nhà nghiên cứu phát triển, tích hợp thêm nhiều ứng dụng hay tính năng theo nhu cầu của người dùng. Hầu hết các sản phẩm thiết bị tổng đài đều có đủ chức năng auto attendant, voicemail,... 

Nhược điểm tổng đài IP 

So với điện thoại thông thường, giá của thiết bị tổng đài IP khá cao. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người tiêu dùng sẵn sàng chi trả một số tiền như trên để có thể sở hữu các tính năng, công dụng vượt trội của nó. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các tổng đài IP giá rẻ thông qua các gói dịch vụ của nhà cung ứng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. 

Tính ứng dụng của tổng đài IP

Tổng đài nội bộ IP được sử dụng ở rất nhiều doanh nghiệp bởi khả năng gọi điện liên chi nhánh hay tích hợp với các hệ thống quản lý như CRM, ERP để quản lý cửa hàng và doanh nghiệp. Với ưu điểm về lắp đặt, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng khác, tổng đài IP vẫn đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp. 

Để có thể cài đặt tổng đài điện thoại IP, bạn có thể truy cập vào website https://gtctelecom.vn để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết về ứng dụng và thông tin sản phẩm. GTC TELECOM được xem là một địa chỉ uy tín và chất lượng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây nhé.