Jabra Tai nghe có dây và không dây tốt nhất năm 2022

Có rất nhiều tai nghe có dây và không dây để bạn lựa chọn, vậy tai nghe nào thực sự tốt nhất? Có thể bạn không chắc chắn về việc có nên mua tai nghe vì nó đều giống nhau. Sự thoải mái (thiết kế), chất lượng âm thanh, tính năng, hiệu suất cuộc thoại, khả năng chống ồn... Tai nghe Jabra kết nối tuyệt vời, kiểu dáng thời trang, giá thành tốt, lý tưởng để bạn lựa chọn

[Top] 10 lợi ích của hội nghị truyền hình đối với doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên và đáng kể nhất mà nhiều doanh nghiệp đề cập đến đó là giải pháp giảm chi phí điều hành cũng như đi lại khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Top 10 lợi ích hàng đầu của hội nghị truyền hình trong kinh doanh giúp hạn chế tối đa việc đi lại giữa các chi nhánh trong doanh nghiệp.

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG 247-A2 TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD ĐÀ NẴNG - 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về Thiết bị CNTT - Viễn Thông GTC TECH Trân trọn Kính Mời Khách Hàng, Đối Tác, Các doanh nghiệp tham quan gian hàng 247 -A2 của chúng Tại Trung Tâm Hội Trợ VietBuild Đà Nẵng 2022 để giao lưu kinh nghiệm với nhau cũng như tham quan các sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối.

Review hệ thống tổng đài NEC SL2100

Dòng sản phẩm Nec SL2100 sẽ thay thế từ người tiền nhiệm SL1100, để cung cấp các giải pháp truyền thông thông minh và hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển. Tổng đài Nec SL2100 NEC phù hợp với các doanh nghiệp từ 2 đến 128 người dùng đang tìm kiếm một giải pháp tổng đài giàu tính năng hiệu quả về chi phí .

Tìm kiếm đối tác phân phối Tổng đài NEC SL2100/SV9100

Trên thi trường hiện nay, tổng đài điện thoại là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nhưng chọn 1 hãng tổng đài tốt là cả vẫn đề nang giải, bên cạnh đó còn phải xem nhà phân phối nào uy tín, với chi phí hợp lý, phù hợp với những khách hàng công ty tổ chức, nhà hàng... GTC Tech nhà phân phối chính thức tổng đài Nec tại Việt Nam tìm kiếm đối tác phân phối Tổng đài NEC SL2100/SV9100.

Họp trực tuyến với Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms của Yealink

Nhiều doanh nghiệp đang trong giai đoạn lập kế hoạch mở lại toàn bộ văn phòng và đang áp dụng một môi trường làm việc kết hợp. Vì nhân viên có thể sẽ làm việc tại văn phòng và tại nhà, các công ty phải tạo ra nhiều không gian làm việc hơn cho sự cộng tác của nhóm kỹ thuật số. GTC Tech cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink Cho Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms với chất lượng thoại và video chuyên dụng cho tất cả các loại phòng họp và không gian cộng tác.

Yealink ra mắt dòng tai nghe Bluetooth BH7X

Tai nghe Bluetooth BH7X hướng đến những người đã chọn phương án làm việc “kết hợp”, giữa công việc tại văn phòng với công việc từ xa tại nhà và có thể di động và đủ linh hoạt để sử dụng hàng ngày

GTC TECH .,JSC Phân phối chính thức tổng đài NEC Tại Việt Nam

GTC TECH .,JSC - Chính thức phân phối tổng đài NEC tại Việt Nam. Với giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp - Kỹ thuật support chuyên sâu, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm triển khai dự án, đội ngũ GTC Tech tự tin và khảng định mang đến cho các Quý đối tác và khách hàng niềm tin và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

GTC Chúc mừng Quý khách hàng nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới 2022

Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh 2021 đón chào năm mới 2022, GTC Tech xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

SỰ KIỆN- RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR

GTC Tech là nhà phân phối thiết bị VOIP và giải pháp VOIP hàng đầu hiện nay công bố sự kiện RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR tại Việt Nam. Việc lựa chọn công ty này làm đối tác phân phối hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm cũng như tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.