[HOT] Mua Webcam, Mic đa hướng tặng ngay Zoom bản quyền

Sau liên tiếp 2 đợt dịch Covid, kinh tế và giáo dục đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ sang thời kỳ số. Nhưng những bạn học viên hay những người bán hàng vẫn đang gặp khó để tìm 1 sản phẩm để hỗ trợ và tối ưu hiệu suất cho học tập và buôn bán trên môi trường Online.

Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe Jabra dễ dàng, chuyên nghiệp

Cách sử dụng tai nghe Jabra luôn là sự thắc mắc của nhiều người khi lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này . Vì vậy, tại bài viết này chúng tôi xin cung cấp đến bạn cách sử dụng tai nghe Jabra đơn giản nhất. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm này. 

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng tổng đài Cloud

Ưu điểm của tổng đài ảo Cloud rất lớn tròn thời điểm hiện tại. Tổng đài ảo Cloud là  một từ khóa quen thuộc trong lĩnh vực viễn thông. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang nghi ngờ về lợi ích khi sử dụng tổng đài Cloud. Cùng giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé! 

Tổng đài VoIP là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của tổng đài VOIP

Tổng đài VoIP là gì? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi đang muốn tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài chuyên nghiệp cho phòng callcenter của mình. Hãy cùng GTC Telecom cùng tìm hiểu những thông tin về tổng đài VoIP.

[Top 10] Tai Nghe Callcenter Giá Rẻ, Tốt Nhất 2021

Tai nghe Callcenter là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng cho phòng chăm sóc khách hàng của các công ty và doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiêu 10 dòng tai nghe callcenter giá rẻ tốt nhất cùng GTC Telecom chúng tôi.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021 của GTC Telecom tới quý khách hàng

Mua Webcam Yealink UVC30 tặng ngay phần mềm Zoom bản quyền 

Để đối phó với dịch covid cũng như hòa trung vào xu thế chuyển dịch của thế giới, GTC Telecom mang tới 1 gói khuyến mãi nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. 

VoIP Year End Party 2020 - Hành Trình Bứt Phá

Trải qua một năm 2020 đầy sóng gió cho các doanh nghiệp, Year End Party 2020 được tổ chức để nhìn lại những khó khăn và từ đó cùng hướng tới tương lai phát triển và đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông.

Bảng giá tổng đài tốt nhất trên thị trường tại GTC Telecom

GTC Group đang triển khai chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng trong dịp năm mới 2021. Với phương châm mang tới những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho người dùng