Tai nghe tốt cho Zoom Meeting

Tai nghe tốt nhất cho các cuộc họp Zoom và cuộc gọi hội nghị truyền hình có thể giúp bạn nghe và nói rõ ràng hơn trong các cuộc gọi hội nghị từ xa hoặc trò chuyện video. Tai nghe tốt cho Zoom là một trong những giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm day học online năm 2021-2022

Chọn phần mềm lớp học online tốt nhất cho trường học hoặc tổ chức của bạn là một vấn đề lớn. Tất nhiên, giải pháp cần phải hoạt động sao cho phù hợp, và có những mục tiêu khác hữu hình hơn như "Giải pháp nào cho dạy học trực tuyến hiệu quả nhất?" hoặc "Nền tảng nào dễ sử dụng nhất?" thậm chí "Phần mềm lớp học online nào sẽ thú vị nhất cho việc dạy và học?". Tin tốt cho giáo viên phần mềm học online, giảng dạy trực tuyến Zoom Meeting vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đánh giá Camera Yealink UVC84

Camera Yealink UVC84 4K USB PTZ cho các phòng hội nghị vừa / lớn, sử dụng cảm biến 4K, giúp cải thiện đáng kể chất lượng, cắt xén tự động, tích hợp với micrô và soundbar - Yealink UVC84 là công cụ hoàn hảo để thực hiện giao tiếp video ở cấp độ chuyên nghiệp, với ánh xạ chính xác từng chi tiết và khoảnh khắc.

Giới thiệu điện thoại Wifi Fanvil X3SW

Điện thoại IP Wifi Fanvil X3SW có vẻ ngoài đơn giản và thời trang, , hỗ trợ Fast Ethernet, 4 tài khoản SIP, tích hợp WiFi 2,4G, thiết kế UI thân thiện với người dùng, các chức năng phong phú. Điện thoại Fanvil X3SW kết nối linh hoạt, đáp ứng các tình huống ứng dụng doanh nghiệp khác nhau và cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao.

Khai Giảng online với Zoom Meeting

Kết nối hệ sinh thái Giáo dục của bạn. Một nền tảng truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh cho phép giảng dạy, học tập và làm việc theo những cách mới trong các môi trường giáo dục. Kế hoạch giáo dục của Zoom Meeting cung cấp các tính năng mạnh mẽ và kiểm soát quản trị tốt và và hơn thế nữa với chi phí thấp

Yealink trình làng loa MSpeech cho Microsoft Teams

MSpeech là loa ngoài USB cung cấp các tính năng AI bao gồm nhận dạng giọng nói, phiên âm, dịch, Cortana và trải nghiệm thông minh hơn cho Microsoft Teams Room. Với 10 mảng micrô MEMS tích hợp và loa 4 watt, MSpeech đảm bảo tính năng âm thanh HD phủ khắp không gian họp quy mô vừa.

Điện thoại IP Phone là gì? Lợi ích khi sử dụng IP Phone

Trong các doanh nghiệp hiện nay, điện thoại IP Phone được coi như là một “gương mặt thân quen” không thể thiếu. Nhờ công nghệ tiên tiến, điện thoại IP Phone ngày càng tỏ rõ những lợi thế nổi bật hơn hẳn so với dòng điện thoại truyền thống. Vậy điện thoại IP Phone là gì? Mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Điện thoại VoIP là gì? Lợi ích khi sử dụng điện thoại VoIP

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị VoIP ngày càng nhiều thì trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chắc hẳn, không ít khách hàng đều đã nghe qua tên gọi điện thoại VoIP và có không ít tò mò với dòng sản phẩm này. Vậy hãy cùng với GTC đi tìm hiểu xem điện thoại VoIP là gì, đem lại lợi ích gì cho người sử dụng với bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt tổng đài điện thoại IP Grandstream đơn giản nhất

Tổng đài điện thoại IP Grandstream đang là cái tên không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó được coi là dòng điện thoại IP phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.

Xây dựng hệ thống điện thoại nội bộ trong doanh nghiệp

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp