ƯU ĐÃI ĐẠI LÝ: KHI MUA TỔNG ĐÀI IP YEASTAR + ĐIỆN THOẠI YEALINK

GTC TECH ưu đãi hot nhất tháng 3 combo tổng đài ip Yeastar S20, S50, P550, P560, P570 và điện thoại ip Yealink T30 PSU giá tốt nhất dành riêng cho đại lý

Tai nghe DECT tốt cho công việc

Top tai nghe DECT Yealink rất phù hợp cho văn phòng hoặc làm việc tại nhà.Tai nghe DECT có phạm vi gần gấp mười lần so với các loại tai nghe khác. Chúng lý tưởng cho các môi trường rộng lớn như nhà máy, bệnh viện hoặc khách sạn. Tai nghe DECT hỗ trợ kết nối với các thiết bị DECT để đạt được giao tiếp thời gian thực hiệu quả và thuận tiện trong các tình huống công nghiệp. vì vậy các doanh nghiệp thường sử dụng chúng như một phần của hệ thống liên lạc toàn doanh nghiệp của họ.

Yeastar nâng cấp hệ thống tổng đài PBX P-Series

Yeastar sẽ cập nhật nhiều tình năng tiên tiến mới cho Hệ thống Tổng đài IP P-Series dành cho bạn, bao gồm: Cuộc gọi video trên máy khách Linkus Desktop mới trên Linkus Mobile Client (iOS) Xem trước video qua điện thoại cửa trên Linkus Web/Desktop & hellip

Cộng tác chân thực với camera hội nghị 360º

Camera 360º đã mở ra một kỷ nguyên mới của hội nghị truyền hình, cách mạng hóa cách chúng ta kết nối và cộng tác từ xa. Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, đã có sự gia tăng đáng kể về sự phụ thuộc vào hội nghị truyền hình. Camera 360º đã trở thành một công cụ thiết yếu để giao tiếp, hợp tác và ra quyết định.

Hệ thống thanh video của Yealink cho Zoom

Là một trong những đối tác đầu tiên của Zoom Rooms, Yealink tin tưởng vào việc mang đến những thiết bị đơn giản, dễ sử dụng với trải nghiệm người dùng dễ chịu cho mọi người. Bằng cách làm việc với Zoom để cung cấp các giải pháp điện thoại và video được Zoom chứng nhận cho mọi tình huống người dùng, Yealink tạo ra đầy đủ các loại thiết bị. Các giải pháp video Yealink dành cho Zoom Rooms cho phòng họp nhỏ, vừa và lớn và Yealink cung cấp các giải pháp trọn gói với thanh video MeetingBar.

Đánh giá tai nghe Bluetooth Yealink BH series

Trong môi trường kinh doanh có tính di động cao ngày nay, sự tự do đi lại và sự thoải mái là rất cần thiết. Dòng tai nghe không dây Bluetooth Yealink ΒH mới cung cấp những gì nhân viên tích cực nhất, chất lượng âm thanh cao cấp với các tính năng lý tưởng cho nhiều môi trường làm việc.

Màn hình phòng họp là gì và cách lựa chọn?

Room Display là bảng hiệu kỹ thuật số màn hình cảm ứng chủ yếu được đặt ở lối vào phòng họp hoặc không gian văn phòng có liên quan. Nó thường được gắn trên tường hoặc cửa sổ kính để hiển thị thông tin liên quan đến phòng như Tên phòng, Tình trạng sẵn có, Lịch trình và có thể cung cấp các hoạt động đặt phòng tương tác.

Yeastar Workplace ra mắt sản phẩm vào tháng 4 năm 2023

YeastarWorkplace là giải pháp hoàn hảo để bạn cắt giảm lãng phí—không chỉ về không gian họp không sử dụng mà còn về năng lượng. Yeastar giới thiệu một số sản phẩn được tung ra thị trường trong tháng 4 này như: Công tắc tường thông minh mới nhất của Yeastar được thiết kế cho các phòng họp hiện đại. Với nó, ánh sáng có thể tự động tắt khi mọi người rời khỏi phòng và ngoài giờ làm việc

DECT vs Bluetooth - Tai nghe nào phù hợp với bạn để sử dụng?

Khi tìm mua tai nghe cho bản thân hoặc công ty của bạn, chắc chắn bạn đã bắt gặp tai nghe Bluetooth và tai nghe DECT. Tai nghe Bluetooth và tai nghe không dây thường được sử dụng thay thế cho nhau và ranh giới giữa Bluetooth và DECT thường có vẻ hơi mờ. Nhưng về cơ bản chúng giống nhau, phải không? . Vâng, cả hai đều có những công nghệ độc đáo khác nhau và công nghệ phù hợp với bạn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.

GTC TECH., JSC Tuyển đại lý phân phối tổng đài NEC - Chiết khâu cao

Cơ hội lớn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đăng ký, hợp tác làm đại lý phân phối tổng đài NEC cùng GTC TECH sản phẩm chất lương, chiết khấu cao, hỗ trợ nhiệt tình.