GTC TECH .,JSC Phân phối chính thức tổng đài NEC Tại Việt Nam

GTC TECH .,JSC - Chính thức phân phối tổng đài NEC tại Việt Nam. Với giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp - Kỹ thuật support chuyên sâu, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm triển khai dự án, đội ngũ GTC Tech tự tin và khảng định mang đến cho các Quý đối tác và khách hàng niềm tin và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

GTC Chúc mừng Quý khách hàng nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới 2022

Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh 2021 đón chào năm mới 2022, GTC Tech xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

SỰ KIỆN- RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR

GTC Tech là nhà phân phối thiết bị VOIP và giải pháp VOIP hàng đầu hiện nay công bố sự kiện RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR tại Việt Nam. Việc lựa chọn công ty này làm đối tác phân phối hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm cũng như tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.

[Top 4] Tai nghe Yealink Microsoft Teams lý tưởng cho các telesale

Khi ngày càng nhiều tổ chức chuyển sang sử dụng tai nghe làm phương thức giao tiếp chính, cùng với điện thoại mềm, điều quan trọng là phải đảm bảo tai nghe đang được sử dụng phải chắc chắn, đáng tin cậy và cung cấp âm thanh chất lượng tốt. Yealink nổi tiếng với những chiếc tai nghe tiết kiệm chi phí nhưng đáng tin cậy, có thể kết nối trực tiếp với điện thoại để bàn hoặc USB với PC.

Tai nghe tốt cho Zoom Meeting

Tai nghe tốt nhất cho các cuộc họp Zoom và cuộc gọi hội nghị truyền hình có thể giúp bạn nghe và nói rõ ràng hơn trong các cuộc gọi hội nghị từ xa hoặc trò chuyện video. Tai nghe tốt cho Zoom là một trong những giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm day học online năm 2021-2022

Chọn phần mềm lớp học online tốt nhất cho trường học hoặc tổ chức của bạn là một vấn đề lớn. Tất nhiên, giải pháp cần phải hoạt động sao cho phù hợp, và có những mục tiêu khác hữu hình hơn như "Giải pháp nào cho dạy học trực tuyến hiệu quả nhất?" hoặc "Nền tảng nào dễ sử dụng nhất?" thậm chí "Phần mềm lớp học online nào sẽ thú vị nhất cho việc dạy và học?". Tin tốt cho giáo viên phần mềm học online, giảng dạy trực tuyến Zoom Meeting vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đánh giá Camera Yealink UVC84

Camera Yealink UVC84 4K USB PTZ cho các phòng hội nghị vừa / lớn, sử dụng cảm biến 4K, giúp cải thiện đáng kể chất lượng, cắt xén tự động, tích hợp với micrô và soundbar - Yealink UVC84 là công cụ hoàn hảo để thực hiện giao tiếp video ở cấp độ chuyên nghiệp, với ánh xạ chính xác từng chi tiết và khoảnh khắc.

Giới thiệu điện thoại Wifi Fanvil X3SW

Điện thoại IP Wifi Fanvil X3SW có vẻ ngoài đơn giản và thời trang, , hỗ trợ Fast Ethernet, 4 tài khoản SIP, tích hợp WiFi 2,4G, thiết kế UI thân thiện với người dùng, các chức năng phong phú. Điện thoại Fanvil X3SW kết nối linh hoạt, đáp ứng các tình huống ứng dụng doanh nghiệp khác nhau và cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao.

Khai Giảng online với Zoom Meeting

Kết nối hệ sinh thái Giáo dục của bạn. Một nền tảng truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh cho phép giảng dạy, học tập và làm việc theo những cách mới trong các môi trường giáo dục. Kế hoạch giáo dục của Zoom Meeting cung cấp các tính năng mạnh mẽ và kiểm soát quản trị tốt và và hơn thế nữa với chi phí thấp

Yealink trình làng loa MSpeech cho Microsoft Teams

MSpeech là loa ngoài USB cung cấp các tính năng AI bao gồm nhận dạng giọng nói, phiên âm, dịch, Cortana và trải nghiệm thông minh hơn cho Microsoft Teams Room. Với 10 mảng micrô MEMS tích hợp và loa 4 watt, MSpeech đảm bảo tính năng âm thanh HD phủ khắp không gian họp quy mô vừa.