Yealink trình làng loa MSpeech cho Microsoft Teams

MSpeech là loa ngoài USB cung cấp các tính năng AI bao gồm nhận dạng giọng nói, phiên âm, dịch, Cortana và trải nghiệm thông minh hơn cho Microsoft Teams Room. Với 10 mảng micrô MEMS tích hợp và loa 4 watt, MSpeech đảm bảo tính năng âm thanh HD phủ khắp không gian họp quy mô vừa.

Điện thoại IP Phone là gì? Lợi ích khi sử dụng IP Phone

Trong các doanh nghiệp hiện nay, điện thoại IP Phone được coi như là một “gương mặt thân quen” không thể thiếu. Nhờ công nghệ tiên tiến, điện thoại IP Phone ngày càng tỏ rõ những lợi thế nổi bật hơn hẳn so với dòng điện thoại truyền thống. Vậy điện thoại IP Phone là gì? Mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Điện thoại VoIP là gì? Lợi ích khi sử dụng điện thoại VoIP

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị VoIP ngày càng nhiều thì trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chắc hẳn, không ít khách hàng đều đã nghe qua tên gọi điện thoại VoIP và có không ít tò mò với dòng sản phẩm này. Vậy hãy cùng với GTC đi tìm hiểu xem điện thoại VoIP là gì, đem lại lợi ích gì cho người sử dụng với bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt tổng đài điện thoại IP Grandstream đơn giản nhất

Tổng đài điện thoại IP Grandstream đang là cái tên không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó được coi là dòng điện thoại IP phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.

Xây dựng hệ thống điện thoại nội bộ trong doanh nghiệp

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Lợi ích của tổng đài IP so với Analog có gì ưu việt hơn?

Ngày này, công nghệ ngày càng phát triển do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Và cái tên tổng đài IP ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay.

SIP Trunk là gì? Ưu điểm của SIP Trunk trong call center

Có nhiều người vẫn đang thắc mắc SIP Trunk là gì? Chức năng và ưu điểm của SIP Trunking như thế nào mà các doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn giải pháp này cho hệ thống điện thoại của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

[HOT] Mua Webcam, Mic đa hướng tặng ngay Zoom bản quyền

Sau liên tiếp 2 đợt dịch Covid, kinh tế và giáo dục đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ sang thời kỳ số. Nhưng những bạn học viên hay những người bán hàng vẫn đang gặp khó để tìm 1 sản phẩm để hỗ trợ và tối ưu hiệu suất cho học tập và buôn bán trên môi trường Online.

Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe Jabra dễ dàng, chuyên nghiệp

Cách sử dụng tai nghe Jabra luôn là sự thắc mắc của nhiều người khi lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này . Vì vậy, tại bài viết này chúng tôi xin cung cấp đến bạn cách sử dụng tai nghe Jabra đơn giản nhất. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm này. 

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng tổng đài Cloud

Ưu điểm của tổng đài ảo Cloud rất lớn tròn thời điểm hiện tại. Tổng đài ảo Cloud là  một từ khóa quen thuộc trong lĩnh vực viễn thông. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang nghi ngờ về lợi ích khi sử dụng tổng đài Cloud. Cùng giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!