Điện thoại IP không dây

Điện thoại ip không dây được thiết kế tích hợp tính năng của điện thoại voip và tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.
Điện thoại IP không dây của hãng nào giá rẻ, nhỏ gọn tiện lợi có thể dùng ở bất cứ đâu?
- Điện thoại IP không dây giúp tăng năng xuất công việc với tính năng di động trong văn phòng. Truy cập không dây thông qua trạm phát sóng BASE.
- Điện thoại IP DECT trở thành một tiêu chuẩn trong ngành dọc bán lẻ và khách sạn.., Công nghệ VoIP không dây nhanh chóng trở thành phổ biến trong môi trường làm việc. Hiện nay GTC Tech đang là đại lý phân phối chính thức của các hãng nổi tiếng như: Yealink, panasonic, Nec, Grandstream, Sangoma... đảm bảo chất lượng, chiết khâu cao
Tại sao nên chọn điện thoại VoIP không dây?
- Công nghệ không dây Bluetooth, DECT, WiFi đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Ứng dụng cho các văn phòng, khách sạn, resoft, nhà máy, cảng biển…, những nơi không thể đi dây.
- Điện thoại IP không dây của chúng tôi bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, với sự hỗ trợ bởi các chuyên gia. Khả năng kết nối với hầu hết các hệ thống tổng đài điện thoại phổ biến trên thị trường.
Điện thoại VoIP tích hợp Wi-Fi hoặc bộ thu phát DECT, kết nối với trạm gốc hoặc điểm truy cập. Điện thoại không dây cho phép người dùng di chuyển tự do xung quanh không gian làm việc của họ trong khi gọi. Để linh hoạt hơn, chúng có thể được ghép nối với tai nghe để cho phép nhân viên rảnh tay và duy trì điện thoại di động, đồng thời nói chuyện với khách hàng.