Tai nghe Jabra Pro 935

Tai nghe Jabra Pro 935

Tai nghe Jabra Pro 935 là tai nghe usb được thiết kế khá mát mẻ và thanh lịch để sử dụng . Nó cho phép kết nối đồng thời với PC và thiết bị thông minh. Jabra Pro 930 khá thoải mái và không bị véo dù sau thời gian dài sử dụng.

Mã sản phẩm: Pro-935

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Pro 935 hỗ trợ công nghệ không dây 2G4 có nghĩa là bạn có thể triển khai số lượng tai nghe không dây trong không gian hạn chế. Đó là tai nghe USB không dây đơn âm và chúng được thiết kế lưu ý rằng nó có thể dễ dàng sử dụng trong môi trường mật độ cao. 

Tại sao chọn tai nghe Jabra Pro 935

Tai nghe Jabra Pro 935 có ba kiểu đeo có thể được đeo với băng đô, sau cổ hoặc với móc tai để giữ thiết bị nhận được vào tai một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Tai nghe call center là một Jabra Pro 935 là một giải pháp văn phòng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp làm việc trong môi trường đông đúc.

- Công nghệ không dây: 2G4 (Bluetooth: 4.0)

- Âm thanh trong trẻo

- Thời gian cuộc gọi lên đến 12 giờ

- Phạm vi tự do không dây lên đến 100m

- Thời gian pin - Lên đến 168 giờ

Tai nghe call center Jabra Pro 935 là tai nghe không dây đã gây ân tượng với người dùng và nó không giống tai nghe không dây thông thường nào mà bạn thư từng thấy. Thiết kế của tai nghe & đế bắt mắt và với cấu trúc chắc chắn, nó làm tăng giá trị cho nơi làm việc của bạn. Nó có các chức năng không dây tuyệt vời và âm thanh rõ ràng.Ảnh tai nghe Jabra Pro 935

Tính năng tai nghe Jabra Pro 935

Tai nghe không dây Jabra Pro 935 khả năng kế nối Plug and Play khá tốt và sau khi cắm chúng vào cổng USB trên PC, để thực hiện cuộc gọi thông qua các ứng dụng softphone hoặc cho các giải pháp truyền thông hợp nhất.

An toàn với người dùng và âm thanh trong trẻo

- Tất cả những gì dễ sử dụng, tai nghe không dây Jabra Pro 935 vẫn hướng đến chất lượng âm thanh và sự an toàn cho người dùng. Các tính năng như công nghệ Jabra’s SafeTone ™ loại bỏ âm thanh lớn trước khi chúng có thể làm hỏng thính giác của người dùng và đảm bảo công nhân luôn ở trong mức âm thanh trung bình an toàn. Tất cả điều này với âm thanh rõ ràng như pha lê.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 930 MS

Thiết kế đơn giản, trực quan để người dùng chấp nhận nhanh chóng

- Jabra Pro 935 dễ cài đặt và có các chức năng điều khiển cuộc gọi trực quan để người dùng nhanh chóng chấp nhận. Với âm lượng nhạc chuông có thể điều chỉnh và năm nhạc chuông có thể lựa chọn khác nhau, dòng Jabra PRO 900 giúp người dùng dễ dàng biết khi nào thì điện thoại của họ đổ chuông - chứ không phải của đồng nghiệp - điều này đặc biệt quan trọng trong việc triển khai không dây quy mô lớn.

Cải thiện năng suất của nhân viên

Jabra Pro 935 đặt sự tự do và tiện lợi của giao tiếp không dây trong tầm với của mọi người. Giờ đây, bạn có thể đi bộ và nói chuyện trong khoảng cách lên đến 120 mét từ bàn làm việc của mình để cải thiện khả năng cộng tác, đa nhiệm và năng suất.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity

ứng dụng tai nghe Jabra Pro 935

Đầu tư bằng chứng trong tương lai - Có bản nâng cấp phần mềm miễn phí

- Dòng tai nghe Jabra PRO 935 sử dụng 100% phần mềm, cho phép bạn nâng cấp tai nghe mà không phải chịu thêm chi phí. Giải pháp tai nghe đi kèm với phần mềm miễn phí cho phép bạn giao tiếp tốt hơn với một loạt các tiêu chuẩn softphone thông qua trình điều khiển nhúng cũng như cập nhật giải pháp tai nghe Jabra của bạn với các gói dịch vụ và gói giá trị miễn phí.

Nếu bạn cần một chiếc tai nghe cho máy tính của mình thì tai nghe jabra Pro 935 đáp ứng được điều điều đó. Đặc biệt, nó là tai nghe đáng để bạn lựa cho cho văn phòng làm việc ồn ào cần di chuyển liên tục.

Thông số kỹ thuật tai nghe  tổng đài Jabra Pro 935

 

Module

Jabra Pro 935

Kết nối

- Hỗ trợ công nghệ không dây: Bluetooth

- Phạm vi đàm thoại (mét): Lên đến 100 m

- Thiết bị này được kết nối thông qua USB

- Dung lượng cuộc gọi hội nghị: Không hỗ trợ

- Cuộc gọi hội nghị năng lực đề cập đến số lượng của tai nghe có thể được nối tới một cơ sở cho các mục đích cuộc gọi hội nghị

Loa

- Đáp ứng tần số: Wideband

- Tai nghe: Một tai

- Cung cấp âm thanh mono thông qua một loa 

Microphone

- Loại microphone: Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

- Chức năng tắt: cho bạn tùy chọn để tắt / bật micro trực tiếp trên thiết bị

Pin

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 12 giờ

- Thời gian chờ: Lên đến 168 giờ

- Thời gian sạc: Lên đến 180 phút

- Thời gian sạc là thời gian tối đa nó nên dùng để sạc đầy pin 

Điều khiển cuộc gọi từ xa

- Electronic Hook Switch: 

   + Thiết bị này hỗ trợ điện tử Hook Switch, làm cho nó có thể để trả lời / kết thúc cuộc gọi đến điện thoại để bàn trực tiếp từ các thiết bị

- Jabra PC Suite: 

   + Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra PC Suite cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên sự tích hợp liền mạch cord.The giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.